Những yêu cầu cần chú ý trong cách làm kem tươi kinh doanh


Làm kem tươi kinh doanh không phải là một điều dễ dàng nếu bạn không nắm vững được một số yêu cầu cơ bản thì có thể dẫn đến việc kinh doanh bị trì trệ, thậm chí là phải ngừng kinh doanh. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại những yêu cầu cần phải được chú ý trong cách làm kem tươi kinh doanh. Mời bạn tham khảo

1. Chất lượng kem

Cách làm kem tươi kinh doanh và những yêu cầu cần lưu ý

Chất lượng của kem là yêu cầu quan trọng nhất trong việc kinh doanh, vì nó quyết định số lượng khách hàng quay lại cửa hàng của bạn.

Muốn làm được kem tươi đạt chất lượng thì phải có kỹ thuật, nguyên liệu chuẩn, đừng ham rẻ, muốn thu hồi vốn nhanh mà lựa chọn những nguyên liệu kém. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn.

Kem tươi đạt chất lượng phải có độ dẻo nhất định, không nhão quá, không cứng kem, vị ngọt vừa phải, vị béo ngậy đặc trưng của kem tươi,…

2. Màu kem

Màu kem phải chuẩn và phản ánh được nguyên liệu

Màu kem cũng là một phần quan trọng trong cách làm kem kinh doanh, vì hầu hết những món kem tươi sẽ được chế biến từ các vị, nguyên liệu tươi khác nhau.

Để đạt được hiệu quả kinh doanh, đòi hỏi các màu kem đó phải chuẩn, màu sắc tươi, phản ánh đúng nguyên liệu làm ra nó như màu hồng của dâu, cherry; màu xanh của matcha, màu tím của việt quất,… như vậy mới có thể đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, nhất là đối với kinh doanh quan kem tự chọn, thị giác là cái đầu tiên phải đáp ứng sau đó mới đến vị giác.

Để đạt được màu kem chuẩn trong cách làm kem để kinh doanh thì việc đầu tiên là phải có kỹ thuật làm kem, các  nguyên liệu là phải tươi, tỷ lệ chuẩn mới cho ra một sản phẩm có màu kem chuẩn nhất.

3. Trang trí kem

Trang trí kem thường là những loại hạt, rau thơm, kem topping hay đơn giản là những lát cắt của các loại nguyên liệu làm ra kem.

Tỷ lệ khách hàng lựa chọn món kem có trang trí sẽ lớn những hộp kem thông thường, vì thế mà các cửa hàng kem lớn, phần demo cho kem trở nên quan trọng. Vừa tăng cảm giác ngon mắt, thu hút khách hàng vừa tạo được hiệu ứng phản hồi đánh giá tốt hơn.

4. Bảo quản kem

Phải có sự đầu tư cẩn thận ở khâu bảo quản kem

Tất cả các quan kem kinh doanh đều phải trang bị những tủ để bảo quản kem, vì ngay từ khi làm ra thì sản phẩm đã phải được bảo quản và duy trì ở một nhiệt độ nhất định để không làm biến dạng và biến chất sản phẩm.

Đặc biệt là vào mùa hè, mùa kinh doanh kem nhưng cũng là mùa khó bảo quản kem nhất, đòi hỏi phải có sự đầu tư về tủ thích hợp.

Các quán kem tự chọn thường sẽ trang bị những những tủ kem vừa trưng bày vừa bảo quản, và thường giá thành sẽ cao hơn các loại tủ chỉ có mục đích bảo quản. Tùy thuộc vào sự đầu tư của cửa hàng mà sẽ có những tủ trưng bày bảo quản khác nhau

Qua những yêu cầu về cách làm kem kinh doanh mà chúng tôi vừa tổng hợp, sẽ là những thông tin cần và đủ cho việc kinh doanh của bạn có thể phát triển một cách tốt hơn và mở rộng quy mô hơn. Thông tin đến bạn.

Mời bạn truy cập vào website https://italio.vn để xem thêm các dụng cu làm kem và những loại kem ngon.

>>Có thể bạn quan tâm.

Cách làm đá me giải nhiệt mùa hè!

Hướng dẫn cách làm bắp xào mỡ hành thơm ngon