5 loại thảo mộc tuyệt vời gối ngủ thảo dược


Gối ngủ thảo dược là một cách tuyệt vời để kết hợp các loại thảo mộc vào cuộc sống của bạn bè và gia đình của bạn. Chúng là những vật dụng đơn giản: các loại thảo mộc thơm được nhét vào các túi nhỏ và sau đó đặt bên trong vỏ gối của một chiếc gối yêu thích. Mùi hương giúp người ngủ ngon và thậm chí có thể giúp tạo ra những giấc mơ sống động tùy thuộc vào các loại thảo mộc được sử dụng.

1. Hoa oải hương

Được biết đến với tính chất thư giãn của nó, hoa oải hương là một loại thảo mộc tuyệt vời để thêm vào một chiếc gối ngủ. Được sử dụng một mình, nụ hoa oải hương mang lại chất lượng yên tĩnh cho giấc ngủ cho cả trẻ và già.

Đừng lo lắng nếu bạn không nghĩ rằng bạn thích mùi hương của hoa oải hương. Các mặt hàng mua tại cửa hàng với mùi hoa oải hương giả không giữ một ngọn nến cho mùi hương phong phú, nồng nàn của nụ hoa oải hương thực sự.

Nếu bạn không trồng hoa oải hương trong khu vườn của bạn trong năm nay, nó có sẵn ở bất kỳ cửa hàng thảo mộc nào và có xu hướng khá rẻ. Tuy nhiên, chỉ sử dụng chồi hình thành chặt chẽ, vì mùi hương sẽ tồn tại lâu hơn theo cách đó.

Nếu hoa oải hương dường như mất đi mùi hương của nó, nhẹ nhàng nghiền nát và phá vỡ nụ một chút sẽ giúp giải phóng nhiều dầu oải hương hơn. Bạn cũng có thể làm trẻ hóa chiếc gối ngủ hoa oải hương của mình bằng cách thêm một vài giọt tinh dầu vào gối sau vài tháng trôi qua.

2. Hoa bia

Có quá nhiều thứ để nhảy hơn bia. Sử dụng lâu dài để thúc đẩy giấc ngủ ngon, hoa bia rất thư giãn.

Sử dụng hoa bia để làm dịu các dây thần kinh; Chúng hoàn hảo cho buổi tối trước một bài kiểm tra lớn hoặc để giúp sinh viên đại học của bạn nghỉ ngơi trong một môi trường mới.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết sau:

3. Hoa cúc

Thảo mộc nào có mùi thơm ngọt ngào hơn hoa cúc nhỏ? Loài hoa có mùi thơm táo tự nhiên này chỉ là thứ giúp bạn thư giãn trong giấc ngủ.

Trẻ em đặc biệt yêu thích mùi hương thú vị, làm cho hoa cúc trở thành thứ nhồi hoàn hảo cho bất kỳ chiếc gối ngủ nào dành cho người nhận quà tặng trẻ nhất của bạn.

Để có một cách thú vị để trình bày ý tưởng sử dụng các loại thảo mộc để thư giãn cho con bạn, hãy thử làm một con thú nhồi bông đơn giản với một cái túi ẩn trong đó. Sau đó, làm một túi nhỏ vừa với túi. Bằng cách đó, con bạn có thể rúc vào và tận hưởng mùi hương thư giãn đó khi bé ngủ.

4. Cây mê điệt

Cây mê điệt có vẻ như là một loại thảo mộc thú vị để bao gồm trong một chiếc gối ngủ, nhưng nó thực sự là một bổ sung đáng yêu. Không giống như các loại thảo mộc trước đây, hương thảo thực sự giúp bạn có những giấc mơ sống động.

Đối với nhiều người, giấc ngủ lý tưởng là thời gian để đối phó với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đối với những người tin tưởng vào ý tưởng này, mơ mộng có thể là cách giải quyết các vấn đề và giúp cảm thấy cân bằng trong ngày. Bao gồm hương thảo với số lượng nhỏ để xem nó có tác dụng làm rõ điều này đối với giấc mơ của bạn không.

5. Ngải cứu

Từ lâu cũng được biết đến cũng giúp kích thích những giấc mơ sống động, Mugwort là một loại thảo mộc khác thường để phát triển. Kết hợp nó với hương thảo, bạn có một chiếc gối thảo mộc cũng giúp giấc mơ của bạn trở nên thú vị hơn nhiều.
Ngải cứi được biết là giúp làm giảm những giấc mơ và lo lắng xấu cũng như giúp đỡ mất ngủ.

Xem xét một hỗn hợp thảo mộc
Tại sao chọn một loại thảo mộc duy nhất khi bạn có thể chọn một hỗn hợp? Một số hỗn hợp được đề nghị cho gối ngủ là:

  • Hoa bia và hoa cúc
  • Hoa oải hương và hoa cúc
  • Hương thảo và ngải cứu

Bất kỳ sự kết hợp của các loại thảo mộc này sẽ tạo ra trải nghiệm giấc ngủ độc đáo của riêng bạn.